02- 428-9119-21 innovalue@gmail.com

ประสบการณ์กว่า 15 ปี

ความเป็นมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์การทำงานในธุรกิจสื่อและสิ่งพิมพ์มามากกว่า 15 ปี เราใส่ใจในความเป็นมืออาชีพที่สามารถเชื่อถือได้ ชิ้นงาน สีสันถูกต้องทุกครั้งในการพิมพ์ มีการติดตั้งอย่างถูกวิธี แข็งแรง คงทน รวมไปถึงการส่งงานตรงเวลา ลูกค้าสามารถมั่นใจ และไว้ใจได้ว่า สินค้าจะถูกผลิตออกมาอย่างถูกต้อง ตรงใจอย่างแน่นอน

 

 

15+

ปีของประสบการณ์
Years Experience

100+

บริษัทที่ร่วมงาน
Participating Companies

 

ISO:9001

มาตรฐานระดับสากล
International Standard

10+

แท่นพิมพ์ขนาดใหญ่
Large Printing Press

ISO 9001

เพราะมาตรฐาน คือสิ่งสำคัญ
บริษัท อินโนแวลลู จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 คือระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากล

วิสัยทัศน์

VISION

มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำอย่างครบวงจรในด้านการให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณาทุกชนิด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานให้กับคู่ค้าอย่างกว้างขวาง

พันธกิจ

MISSION

ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณาได้คุณภาพมาตรฐานสากล จัดส่งสินค้าตรงเวลา ด้วยราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ
ดำเนินธุรกิจอยู่บนพื้นฐานของคุณธรรม จริยธรรม และให้ผลตอบแทนอย่างยุติธรรมแก่พนักงานในองค์กร
พัฒนาประสิทธิภาพ และเสริมสร้างสมรรถนะขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ด้วยการยกระดับทักษะ และเทคโนโลยี

OUR FACTORY

โรงพิมพ์ของเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่

เรามีเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่สำหรับงานประเภทต่างๆ ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ไวนิลที่พิมพ์ขนาดได้กว้างที่สุดถึง 3.2 เมตร โดยไม่มีรอยต่อ รวมถึงเครื่องพิมพ์สำหรับใช้งานภายนอกอย่างอเนกประสงค์ของ Epson ที่มีช่วงสีที่กว้างที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการในงานพิมพ์ที่หลากหลายมีหน้ากว้างถึง 1.6 เมตร และสำหรับงานพิมพ์ภายในเราใช้เครื่องพิมพ์ของ HP ซึ่งมีหน้ากว้างขนาด 1.6 เมตร เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีเครื่องพิมพ์ Digital Offset และเครื่องตัด Digital ขนาดใหญ่รองรับการทำงานจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มั่นใจด้วยหมึกแท้ทุกชิ้นงาน

เพื่อคุณภาพสีที่เที่ยงตรงได้มาตรฐานตรงทุกชิ้นงาน สั่งพิมพ์ซ้ำก็ยังได้สีเดิม บริษัท อินโนแวลลู จำกัด ของเราจึงเลือกใช้หมึกพิมพ์แท้จากผู้ผลิต ตรงรุ่นกับเครื่องพิมพ์ ให้คุณภาพสีถูกต้องมั่นใจได้ หมดปัญหา สีเพี้ยน สีไม่ตรง สีไม่สม่ำเสมอ โดยเรายังเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์และวัสดุสิ่งพิมพ์อิงค์เจ็ททั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิเช่น 3M, Mactec, Avery, Artco

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณาทุกชนิด แบบครบวงจร เราจึงมีทั้งทีมงานฝ่ายขายและประสานงานที่มีประสบการณ์ทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์และโฆษณา พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านและได้รับความไว้วางใจให้เราเป็นหนึ่งในด้านการบริการ ทีมงานออกแบบและครีเอทีพ ทางบริษัทฯ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการส่งเสริมการตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้สินค้า ด้วยทีมงานรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมจะเป็นเบื้องหลังในความสำเร็จของคุณ

สินค้าคุณภาพ ในราคาที่พึงพอใจ

เราให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพของการพิมพ์ต้องได้มาตรฐาน มีสีสันที่เที่ยงตรง สดใส ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ในขณะเดียวกันราคางานพิมพ์ยังต้องแข่งขันได้ไม่สูงจนเกินไป เราจึงมีตัวเลือกให้กับลูกค้าอย่างหลากหลายเพื่อให้ตรงใจมากที่สุดด้วย

การันตี ส่งสินค้าตามกำหนด

ด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ทันสมัย และทีมงานมากประสบการณ์ของเรา ทำให้เราสามารถผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณาต่างๆ ได้ในปริมาณมาก พร้อมๆ กัน โดยที่ยังได้มาตรฐานในระดับสูง ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าตามกำหนดเวลา และในคุณภาพที่ต้องการ

บริการส่งสินค้า พร้อมติดตั้ง

บริการขนส่งสินค้าไปยังสถานที่ของลูกค้าพร้อมทีมติดตั้งฝีมือปราณีต รองรับการติดตั้งชิ้นงานที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการประกอบชิ้นงานสำหรับนิทรรศการ ฉากหลัง ป้ายไฟ ป้ายโฆษณาต่างๆ รวมถึงสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์ (Car wrap) อีกด้วย